Hành trình TÔI YÊU SƠN TRÀ

Hành trình TÔI YÊU SƠN TRÀ

Hành trình Tôi yêu Sơn Trà mỗi chiều Chủ Nhật được GreenViet khởi xướng từ những ngày cuối năm 2013 với mục đích tạo cơ hội cho những người dân Đà Nẵng được ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ của núi Sơn Trà, chỉ cách thành phố chưa đầy 10km, và đặc biệt được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của loài động vật hoang dã được mệnh danh là nữ hoàng của các loài linh trưởng – voọc chà vá chân nâu. Bên cạnh đó, hành trình mong muốn nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên Sơn Trà và khơi nguồn tình yêu động thực vật trong mỗi người tham gia.

Hiện nay, trung tâm Nature Dance tiếp tục duy trì các hành trình Tôi Yêu Sơn Trà dành cho nhiều đối tượng khác nhau: học sinh, sinh viên, gia đình, các đội nhóm câu lạc bộ, với đa dạng các hoạt động cũng như các điểm đến tại bán đảo Sơn Trà.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Nature Dance để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về các hành trình sắp diễn ra.

Cán bộ trung tâm hướng dẫn người tham gia các sử dụng ống nhòm ngắm voọc trong 1 hành trình Tôi Yêu Sơn Trà

Người tham gia ngắm voọc chà vá chân nâu bằng các dụng cụ do trung tâm chuẩn bị (ống nhóm, ống telescop)

 

Trung Tâm Giáo Dục Trải Nghiệm Thiên Nhiên Nature Dance là một đơn vị trực thuộc Trung Tâm Bảo Tồn Đa Dạng Sinh Học Nước Việt Xanh GreenViet (www.greenviet.org) thành lập  12/2018, và là trung tâm giáo dục thiên nhiên đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm được xây dựng nhờ sự đóng góp và hỗ trợ rất lớn từ cộng đồng.

chương trình hoạt động của 

NatureDance © 2021 All rights reserved.