Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng
NATURE DANCE CẦN SỰ CHUNG TAY GÓP SỨC CỦA CỘNG ĐỒNG

NATURE DANCE được xây dựng dựa trên sự đóng góp và hỗ trợ rất lớn từ cộng đồng.

Để tiếp tục duy trì các hoạt động, thực hiện được sứ mệnh hình thành lối sống thân thiện với thiên nhiên của người Việt, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và đóng góp của cộng đồng. Xin chân thành cảm ơn!

Một trong những mục tiêu quan trọng mà Nature Dance hướng tới là BẢO TỒN THIÊN NHIÊN CÓ SỰ THAM GIA CỦA CỘNG ĐỒNG. Chúng tôi tạo điều kiện để cộng đồng địa phương tham gia đóng góp, hỗ trợ và cùng tổ chức các hoạt động liên quan đến bảo tồn thiên nhiên và du lịch sinh thái bền vững. Một số sự kiện định kỳ dành cho cộng đồng mà Nature Dance đã, đang và sẽ triển khai:

  1. Ngày hội vẽ tranh, chủ đề “Thiên nhiên Sơn Trà” (1 sự kiện/năm)
  2. Ngày hội tái chế (1 sự kiện/năm)
  3. Nhặt rác làm sạch Sơn Trà (hàng quý)
  4. Trồng và chăm sóc cây (mỗi 2 tháng)

Hãy theo dõi Fanpage của chúng tôi để biết thêm thông tin các sự kiện sắp diễn ra và tham gia các hoạt động cộng đồng cùng NATURE DANCE: https://www.facebook.com/RedshankeddoucVCVCN/

31 Comments

Leave a comment

Trung Tâm Giáo Dục Trải Nghiệm Thiên Nhiên Nature Dance là một đơn vị trực thuộc Trung Tâm Bảo Tồn Đa Dạng Sinh Học Nước Việt Xanh GreenViet (www.greenviet.org) thành lập  12/2018, và là trung tâm giáo dục thiên nhiên đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm được xây dựng nhờ sự đóng góp và hỗ trợ rất lớn từ cộng đồng.

chương trình hoạt động của 

NatureDance © 2021 All rights reserved.