Lê Trọng Hoài

Cán bộ Nghiên cứu & Kỹ thuật
Brief info

Hoài tốt nghiệp đại học chuyên ngành “Quản lý Tài nguyên và Môi trường”, rồi tiếp tục tham gia đào tạo “Sĩ quan quân đội” và sau đó quay về cống hiến cho sự nghiệp Bảo tồn.

Ngay từ năm 2 đại học, anh đã gia nhập câu lạc bộ “Giáo dục thiên nhiên tại Đà Nẵng” (ENV Đà Nẵng) với mong muốn ngăn chặn nạn mua bán động vật hoang dã trái phép. Năm 2016, dấu mốc quan trọng khi Hoài tham gia khóa tập huấn “Bảo tồn thú Linh trưởng Việt Nam”. Nature Dance là tổ chức được thành lập bởi các chuyên gia về bảo tồn mà anh đã có duyên được gặp trong thời gian tham gia tập huấn. Hiện nay, với vai trò là cán bộ nghiên cứu và kỹ thuật tại Nature Dance, với sức trẻ và tinh thần “sẵn sàng hành động, sẵn sàng cống hiến” Hoài muốn lan tỏa tình yêu thiên nhiên và giá trị vô tận của thiên nhiên đến với mọi người .

Châm ngôn sống: “ Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng” (Stay Hungry, Stay Foolish) – Steve Jobs

Email: letronghoai@greenviet.org

Trung Tâm Giáo Dục Trải Nghiệm Thiên Nhiên Nature Dance là một đơn vị trực thuộc Trung Tâm Bảo Tồn Đa Dạng Sinh Học Nước Việt Xanh GreenViet (www.greenviet.org) thành lập  12/2018, và là trung tâm giáo dục thiên nhiên đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm được xây dựng nhờ sự đóng góp và hỗ trợ rất lớn từ cộng đồng.

chương trình hoạt động của 

NatureDance © 2021 All rights reserved.