WISHLIST

WISHLIST
NATURE DANCE CẦN SỰ CHUNG TAY GÓP SỨC CỦA CỘNG ĐỒNG

NATURE DANCE được xây dựng dựa trên sự đóng góp và hỗ trợ rất lớn từ cộng đồng.

Để tiếp tục duy trì các hoạt động, thực hiện được sứ mệnh hình thành lối sống thân thiện với thiên nhiên của người Việt, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và đóng góp của cộng đồng. Xin chân thành cảm ơn!

WISHLIST là danh sách những ‘ĐIỀU MONG ƯỚC’ mà Nature Dance đang rất cần được hỗ trợ để thực hiện các hoạt động giáo dục trải nghiệm thiên nhiên. Chúng tôi cảm ơn bạn dành đã dành thời gian xem qua danh sách này. Nếu có thể, hãy quyên góp hiện vật trực tiếp đến Nature Dance, hoặc đơn giản là ủng hộ khoản tiền tương ứng với khoản mục có trong danh sách. Chúng tôi rất trân quý mọi đóng góp từ bạn, dù là một quyển sách, một suất ăn trưa cho học sinh hay một hộp bút chì màu…

Chương trình 'Học tập & trải nghiệm thiên nhiên Sơn Trà' cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Suất ăn đựng trong hộp cơm sinh thái, có thể tái sử dụng, gồm: Cơm, canh, 1 món rau, 2 món mặn và trà atisô.
SUẤT ĂN TRƯA CHO HỌC SINH

55.000 đ x 300 suất

Chương trình 'Học tập & trải nghiệm thiên nhiên Sơn Trà' cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Bữa ăn nhẹ gồm nước uống, 1 bánh bông lan, 1 bánh quy
ĐỒ ĂN NHẸ VÀ NƯỚC UỐNG GIỮA BUỔI CHO HỌC SINH

20.000 đ x 300 suất

Sổ gồm 25 trang, bìa cứng, kích cỡ A6, in các thông điệp về bảo tồn thiên nhiên và lời hướng dẫn học sinh ghi chép các hoạt động trải nghiệm, bài học, và cảm nhận từ các hoạt động diễn ra trong chuyến hành trình học tập.
SỔ NHẬT KÝ HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM THIÊN NHIÊN

10.000 đ x 500 cuốn

Chương trình 'Học tập & trải nghiệm thiên nhiên Sơn Trà' cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn: Gồm các dụng cụ & nguyên vật liệu dùng cho hoạt động “sáng tạo nghệ thuật từ thiên nhiên” như màu nước, màu sáp, bút lông, keo nước, kéo, vải, hồ dán…
VẬT LIỆU LÀM ĐỒ THỦ CÔNG

100.000 đ x 300 chương trình

Loại có chức năng chụp hình và quay phim rõ nét, sử dụng được trong rừng. Nhằm ghi lại những khoảnh khắc, sự kiện và hoạt động giáo dục để làm tư liệu đánh giá kết quả hoạt động và thông tin đến cộng đồng.
MÁY ẢNH CÓ CHỨC NĂNG QUAY PHIM

12.000.000 đ

Tivi màu kích cỡ 43 inch, sử dụng trong phòng Lab để chiếu các đoạn phim về thiên nhiên, động thực vật hoang dã cho học sinh xem.
TIVI

10.000.000 đ

Kính viễn vọng có thể quan sát động thực vật ở khoảng cách xa.
Sử dụng cho hoạt động giáo dục trải nghiệm thiên nhiên cho học sinh.
TELESCOPE

15.000.000 đ

Máy tính xách tay cấu hình bình thường, có thể chạy các chương trình MS Office. Sử dụng cho hoạt động văn phòng tại Trung tâm Nature Dance.
LAPTOP

10.000.000 đ x 1 cái

Loại ống nhòm có thể nhìn rõ nét ở khoảng cách xa trong rừng. Giúp học sinh ngắm và quan sát các loài động vật rừng trong các hoạt động trải nghiệm thiên nhiên.
ỐNG NHÒM

2.500.000 đ X 10 cái

Loại kính hiển vi phù hợp cho học sinh. Giúp các em quan sát và tìm hiểu thế giới vi mô và làm các hoạt động thí nghiệm.
KÍNH HIỂN VI

2.000.000 đ x 2 cái

Bộ dụng cụ có hộp đựng côn trùng kèm kính lúp quan sát. Giúp học sinh quan sát và tìm hiểu đời sống của côn trùng.
HỘP KÍNH LÚP QUAN SÁT CÔN TRÙNG

200.000 đ x 12 hộp

Máy in sử dụng cho văn phòng, có chức năng photo, in màu. Sử dụng cho các hoạt động giáo dục: in tranh tô màu, mô hình mặt nạ, tài liệu học tập, hình ảnh lưu niệm cho các em học sinh.
MÁY IN MÀU

7.000.000 đ x 2 cái

Dù che nắng ngoài trời ở khuôn viên vui chơi cho học sinh khi đến tham quan tìm hiểu về thiên nhiên Sơn Trà tại trung tâm Nature Dance
DÙ CHE NẮNG NGOÀI TRỜI

450.000 đ x 4 cái

Bộ postcard và sticker về động thực vật Sơn Trà. Sử dụng làm quà lưu niệm cho các em học sinh sau chuyến học tập trải nghiệm Sơn Trà.
POSTER & STICKER ĐỘNG THỰC VẬT SƠN TRÀ

1.875 đ X 1.000 cái

Mascot động vật: voọc, khỉ, trang phục cho các nhân vật và phụ kiện cho vở kịch về Voọc. Sử dụng cho hoạt động giáo dục nâng cao nhận thức cho học sinh tiểu học.
TRANG PHỤC KỊCH VOỌC

5.000.000 đ

Bao gồm tiền điện, nước, điện thoại, internet. Nhằm duy trì hoạt động cho Trung Tâm Nature Dance (Để tiếp đón không thu phí người dân đến tham quan tìm hiểu về thiên nhiên Sơn Trà).
CHI PHÍ DUY TRÌ VĂN PHÒNG

600.000 đ/ tháng

Sách, truyện tranh và đồ chơi giáo dục chủ đề thiên nhiên, môi trường, động vật hoang dã. Học sinh đến đọc và chơi tại Thư Viện của Trung Tâm Nature Dance
SÁCH, TRUYỆN, ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC

Có thể ủng hộ đồ mới hoặc đã qua sử dụng

Các loại bút chì, màu vẽ để học sinh tô màu khi đến tham quan học tập tại trung tâm Nature Dance.
BÚT CHÌ & BÚT MÀU

Có thể ủng hộ đồ mới hoặc đã qua sử dụng

Trung Tâm Giáo Dục Trải Nghiệm Thiên Nhiên Nature Dance là một đơn vị trực thuộc Trung Tâm Bảo Tồn Đa Dạng Sinh Học Nước Việt Xanh GreenViet (www.greenviet.org) thành lập  12/2018, và là trung tâm giáo dục thiên nhiên đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm được xây dựng nhờ sự đóng góp và hỗ trợ rất lớn từ cộng đồng.

chương trình hoạt động của 

NatureDance © 2021 All rights reserved.